แบร์วอช หนึ่งในแฟรนไชส์น่าลงทุนในยุคนี้!

ในยุคสมัยนี้มีรูปแบบการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างมากกว่าแต่ก่อน ชีวิตคนเมืองแผ่ขยายกว้างขึ้น เน้นความใกล้ ความสะดวก และความรวดเร็วเป็นหลัก การลงทุนทำธุรกิจในยุคนี้ก็ย่อมต้องปรับเปลี่ยนไปตามกระแสและรูปแบบของกลุ่มลูกค้าด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะในช่วงสภาพเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยดีแบบนี้ ผู้ที่จะเริ่มทำธุรกิจอาจคงต้องศึกษาและคิดกันให้หนักหน่อย การลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่หลายคนสนใจ เนื่องจากเป็นธุรกิจที่ไม่ต้องลงทุนมากนัก ทำกำไรได้เรื่อย ๆ อีกทั้งยังไม่ต้องเริ่มต้นธุรกิจใหม่เองทั้งหมด แล้วแฟรนไชส์น่าลงทุนมีอะไรบ้างล่ะ?

ตัวอย่างแฟรนไชส์น่าลงทุนในไทย

 • แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ
 • แฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ
 • แฟรนไชส์ร้าน 20 บาท
 • แฟรนไชส์ร้านกาแฟ, ชานม และเครื่องดื่ม
 • แฟรนไชส์ร้านไอศกรีม
 • แฟรนไชส์ขนมปัง, ขนมหวาน
 • แฟรนไชส์สุกี้, ชาบู, ปิ้งย่าง
 • แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว

ทำไมแฟรนไชส์BearWash จึงน่าลงทุน?

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในธุรกิจแฟรนไชส์ซักอบแห้ง เราขอแนะนำครอบครัวหมีแบร์วอชของเราเลย! แม้ว่าในตลาดปัจจุบันจะมีธุรกิจกลุ่มนี้ให้เลือกลงทุนกันอยู่หลายแบรนด์ แต่ช้าก่อน! อย่าเพิ่งตัดสินใจเลือก จนกว่าคุณจะได้รู้จักเราจริง ๆ แล้วคุณจะรู้ว่าแฟรนไชส์น่าลงทุนที่สุดในกลุ่มธุรกิจนี้ คือ BearWash นี่เอง

1. ออกแบบและก่อสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญ

BearWash มีทีมวิศวกรรมวิชาชีพ และทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ดูแลด้านการออกแบบและก่อสร้างร้านสะดวกซักให้กับคุณ วางใจได้ในเรื่องมาตรฐานและความปลอดภัย

2. จัดการง่าย ด้วยระบบออนไลน์ทันสมัย

BearWash มีระบบบริหารจัดการร้านออนไลน์ที่ใช้งานง่าย อีกทั้งยังรองรับการชำระเงินด้วย QR code หรือ QR Payment เพิ่มความสะดวกให้ทั้งกับเจ้าของธุรกิจและลูกค้าของคุณ

3. การันตีคุณภาพด้วยการเป็น LG Authorized Dealer

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่อซักผ้าอุตสาหกรรมอย่างเป็นทางการ ของ LG Electronics มาต่อเนื่องยาวนานกว่า 3 ปี เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่ออกแบบมาสำหรับร้านสะดวกซักโดยเฉพาะ

4. รับประกันทรัพย์สิน อัคคีภัย และวินาศภัย

เพิ่มความมั่นใจให้ธุรกิจของคุณ ด้วยการรับประกันทรัพย์สินจากเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นอัคคีภัยหรือวินาศภัย เพราะคุณคือครอบครัวของเรา

5. ฟรี! Franchise Fee 3 ปีแรก

เราเข้าใจถึงภาระที่ผู้เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ต้องแบกรับ เราจึงยินดีช่วยแบ่งเบา ด้วยการไม่เก็บค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์นานถึง 3 ปีแรก ช่วยให้คุณคืนทุนได้เร็วขึ้น!

6. ทีมผู้เชี่ยวชาญเครื่องซักอบผ้าจาก LG

เรามีทีมงานมากประสบการณ์ ที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของ LG พร้อมให้คำแนะนำด้านการใช้งานเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และบริการดูแลซ่อมบำรุงเครื่องซัก-อบ ให้กับคุณ

7. ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เรามี Call Center พร้อมให้คำแนะนำ รวมทั้งช่วยแก้ไขปัญหาแบบ Real-Time ผ่านช่องทาง Line OA ตลอดเวลา

เทคนิคการเลือกแฟรนไชส์น่าลงทุน

การเลือกธุรกิจที่ใช่จะช่วยเพิ่มโอกาสสร้างความสำเร็จให้กับคุณ! BearWash ขอแนะนำเทคนิคดี ๆ ในการเลือกแฟรนไชส์น่าลงทุนที่เหมาะและเป็นคำตอบสำหรับคุณ ไปดูกันเลย!

 1. สำรวจตลาดและทำเลรอบ ๆ บริเวณพื้นที่เป้าหมาย
 2. สำรวจงบประมาณในการลงทุนของคุณ และความสามารถในการยอมรับความเสี่ยง
 3. ศึกษารายละเอียดแฟรนไชส์น่าลงทุนที่คุณสนใจ
 4. ศึกษาสัญญาและเงื่อนไขของแฟรนไชส์ให้ดี
 5. เลือกแฟรนไชส์ที่มีความเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ และผลงานชัดเจน

มาถึงตรงนี้ เราเชื่อว่าหลายคนคงพอจะได้ไอเดียการเริ่มต้นธุรกิจในยุคสมัยนี้กันไปบ้างแล้ว แถมยังได้รู้จักกับ BearWash กันมากขึ้นอีกด้วย อย่าลืมนำเทคนิคเหล่านี้ไปพิจารณาเลือกแฟรนไชส์น่าลงทุน ที่เป็นคำตอบที่ใช่และเหมาะสำหรับคุณกันล่ะ